Giới thiệu

Nội thất Karaoke miền Nam

            Nội thất Karaoke miền Nam là tên gọi khác của nội thất Karaoke Kiến Thành là công ty chuyên trách về nội thất Karaoke tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận Tp Hồ Chí Minh. 
            Nội thất Karaoke miền Nam hoạt động chính là " Thiết kế thi công nội thất Bar, nội thất Karaoke, nội thất gia đình ". Nội thất Karaoke Kiến Thành được thành lập năm 2008 và đã dần là vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam nói chung và Tp Hồ CHí Minh nói riêng về thi công, trang trí nội thất phòng hát Karaoke. Nội thất Karaoke Kiến Thành luôn được khách hàng ghi nhận, tôn trọng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tự tin, trung thực và chiếm được lòng tin của đa số mọi khách hàng trên cả nước Việt Nam nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng.

             Với tiêu chí hoạt động " Chất lượng - Uy tín - Trung thực." Nội thất Karaoke Kiến Thành cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thi công nội thất Karaoke Kiến Thành. 

             Kinh doanh Karaoke là một lĩnh vực kinh doanh cho tỷ suất lợi nhuận cao và đem lại cho quý khách môi trường giải trí - kinh doanh chuyên nghiệp. Nếu biết cách đầu tư và quản lý thì kinh doanh Karaoke sẽ đem lại thành công lớn cho những nhà đầu tư hiện nay.
             Hiện nay trên thị trường Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều quán Karaoke cũng như có rất nhiều người đang trong lĩnh vực kinh doanh Karaoke. Thì sự thành công cũng có và thất bại cũng có nhiều…
             Vì vậy, làm sao để có thể tạo ra một quán Karaoke kinh doanh thành công và duy trì lâu dài.
Nội thất Karaoke Kiến Thành đơn vị thi công nội thất Karaoke chuyên nghiệp và đem lại sự thích thú, ấn tượng, hài lòng khi khách đến hát. Vậy để làm được điều đó thì quán Karaoke của bạn phải hội tụ đủ 4 yếu tố: “ Phòng hát đẹp, âm thanh hay, nhân viên phục vụ tốt, chính sách marketing linh hoạt và hiệu quả”.
             Nội thất Karaoke Kiến Thành với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất Karaoke chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của nội thất Kiến Thành không đơn giản chỉ là thi công nội thất Karaoke đẹp mà còn trách nhiệm giúp nhà đầu tư thành công khi đầu tư kinh doanh Karaoke. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo… Kiến Thành sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của quán sau này.
Sứ mệnh tầm nhìn nội thất Karaoke Kiến Thành:
              Khi các bạn làm việc với nội thất Karaoke Kiến Thành các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề về các chính sách Bảo Hành -  Bảo Trì - Bảo Dưỡng và Nâng Cấp của Kiến Thành. Đối với mỗi công trình hay sản phẩm nội thất chúng tôi tạo nên đều là tất cả những sự tâm huyết của tập thể Kiến Thành. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và duy trì hoạt động của từng sản phẩm hay công trình đó. Kiến Thành ý thức rõ ràng thương hiệu Kiến Thành muốn ngày càng phát triển bền vững không chỉ đơn thuần là tạo ra những sản phẩm đẹp mà còn là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng.
               Do vậy các bạn thực sự hãy yên tâm và tin tưởng cách làm việc, sản phẩm và chế độ bảo hành của Kiến Thành.

Các bạn muốn có thêm thông tin từ nội thất Karaoke Kiến Thành vui lòng liên hệ: 

Thiết kế thi công nội thất Karaoke Kiến Thành

Địa chỉTổ 8 Ấp 3 Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh

0906 982 888 - 0906 982 888

Email: noithatkaraokekienthanh@gmail.com

           info@noithatkaraokemiennam.com

WEB: noithatkaraokemiennam.com

Đăng ký nhận tin Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi
Gọi ngay SMS Chỉ Đường